Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất

 DỊCH VỤ CHÍNH        
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất

TIN TỨC
Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt siêu tiết kiệmKinh nghiệm thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt siêu tiết kiệm
Cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻCho thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe ô tô tham quan Đà LạtDịch vụ cho thuê xe ô tô tham quan Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe ô tô Đà Lạt giá rẻ uy tínDịch vụ cho thuê xe ô tô Đà Lạt giá rẻ uy tín
Thuê xe 7 chỗ đà lạt giá rẻThuê xe 7 chỗ đà lạt giá rẻ
Địa chỉ cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻĐịa chỉ cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Lạt đưa đón tận nơiDịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Lạt đưa đón tận nơi
Những kinh nghiệm khi thuê xe 16 chỗ Sài Gòn Đà LạtNhững kinh nghiệm khi thuê xe 16 chỗ Sài Gòn Đà Lạt
Những tiêu chí cần biết khi bạn thuê xe du lịch 16 chỗNhững tiêu chí cần biết khi bạn thuê xe du lịch 16 chỗ
Lưu ý khi thuê xe 16 chỗ Đà Lạt giá rẻLưu ý khi thuê xe 16 chỗ Đà Lạt giá rẻ
TIN TỨC

Những khách sạn có ma ở Đà Lạt
25 Tháng Mười Hai 2020 :: 3:59 CH :: 2775 Views :: 0 Comments :: Blog

Thời gian gần đây, có hàng loạt thông tin về ngôi “biệt thự” sang trọng nằm ở đầu dốc Prenn đang được nhiều người dân Đà Lạt và những vị khách du lịch đồn thổi rằng xuất hiện “ma nữ” ở trong căn nhà hoang này.
Contents[MỤC LỤC]

Những khách sạn có ma ở Đà Lạt

  
Sự thật đằng sau những khách sạn có ma ở đà lạt
  

Khách sạn ma Đà Lạt có thật hay không?

Thành phố mộng mơ Đà Lạt không chỉ thu hút nhiều vị khách du lịch bởi những điều tuyệt diệu từ thiên nhiên mang lại, mà nơi đây còn hấp dẫn bởi những câu chuyện về những khách sạn có ma ở Đà Lạt không hồi kết.
Một trong những thành phố đáng đến nhất Việt Nam, nơi tụ hội của những khách sạn có ma ở Đà Lạt nổi tiếng trong nước bởi vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn vốn có của Đà Lạt. Bạn có sợ rằng, khách sạn ma ở đây là câu chuyện có thật không?
Nếu như đây là câu chuyện có thật, thì những khách sạn có ma ở Đà Lạt bỏ hoang nhiều năm qua ở Đà Lạt đã mang những điều bí ẩn gì khiến cho chủ những khách sạn có ma ở Đà Lạt không thể tiếp tục kinh doanh được nữa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lần lượt xem ngôi biệt thự cổ kính, hoang tàn này ẩn sâu trong đó là câu chuyện như thế nào nhé!
Tham khảo: 
Nhà hàng ngon tổ chức sinh nhật ở Hà Nội

Chuyện kể về những khách sạn có ma ở Đà Lạt

  
Sự thật đằng sau những khách sạn có ma ở đà lạt
  
Theo những lời kể lại của các vị già làng đã sinh sống lâu năm tại Đà Lạt, những khách sạn có ma ở Đà Lạt nằm giữa đèo Prenn, con đường mà nhiều ô tô và xe máy qua lại thường ngày.
Khách sạn được xây dựng từ những năm 1912, một khoảng thời gian khá sớm khi đất nước ta còn dưới ách đô hộ của thực dân Pháp. Dân làng ở đây tương truyền rằng, xưa kia chủ nhân của ngôi biệt thự này là một gã người Pháp.
Vốn vẫn là người chơi bời, ăn chơi trác táng nên sau một lần gã người Pháp này uống say mà muốn cưỡng bức cô gái. Cô gái này đã liều mạng nhảy xuống lầu tự tử chứ nhất mực không chịu nghe theo hắn ta.
Kể từ đó, sau một thời gian gã người Pháp này cũng bất ngờ bị chết rất thảm khốc, mọi người đồn rằng chính cô gái đã trở về và gây ra cái chết đó.
Mỗi khi đêm xuống, khi những đoàn ô tô, xe máy qua lại trên đèo đều thấy hình ảnh một bóng ma trắng đứng ven đường vẫy tay đón xe lên Đà Lạt. Ban đầu khi có người kể lại, dân làng trong vùng đã không tin vào lời đồn thổi này.
Cho tới một ngày, khi có tài xế tưởng đó là một cô gái đang đứng đợi xe và bỗng dừng xe lại cho bóng ma trắng đó lên xe về Đà Lạt thì mới phát hiện ra đó không phải người.
Người tài xế đó kể lại “Anh ta rõ ràng thấy cô gái đã lên xe, ngồi nói chuyện cười đùa với người tài xế đó một hồi lâu, nhưng rồi lại bỗng chốc biến mất và còn lại là hình ảnh chiếc ghế ngồi trống trơn.
Không chỉ vậy, trước khi những khách sạn có ma ở Đà Lạt bị bỏ hoang, nhiều vị khách khi ngủ lại tại đây đã thấy nhiều lần đang ngủ bỗng chốc thấy mình bay lơ lửng giữa không trung, có người thì thấy mình đã nằm ở hành lang.
Sự sợ hãi xen lẫn những lời đồn thổi chưa rõ nguyên nhân, một vài bác tài xế lái xe đêm còn nói rằng đã có nhiều lần đi qua nơi này thấy bóng ma trắng ngồi lơ lửng ngoài hành lang và cười đùa trông rất đáng sợ.
Một lần khác, khi bốn thanh niên không tin vào lời đồn đã ngủ lại qua đêm tại những khách sạn có ma ở Đà Lạt này, bỗng chốc khi đang sưởi ấm trong phòng trước ngọn lửa, thì thấy ngọn lửa bừng cháy cao lên tầm 1m, rồi phát ra âm thanh phập phồng. 
Thấy vậy, 4 người liền sợ hãi và bỏ chạy về ngay trung tâm Đà Lạt và không dám trở lại căn nhà này nữa. Sau nhiều tin đồn thổi khắp nơi, từ đó những khách sạn có ma ở Đà Lạt này dường như bị bỏ hoang và không kinh doanh dịch vụ nào khác ở đây.
Ngôi nhà còn trở nên ly kỳ hơn với sự xuất hiện ngẫu nhiên của 3 ngôi mộ trong những khách sạn có ma ở Đà Lạt. Mọi người đồn rằng đó là ngôi mộ của cô gái bị chết oan dưới tay gã người Pháp và 2 đứa trẻ nhỏ chưa xác định.
Vậy thì chính quyền nhà nước và khoa học đã lý giải như thế nào về câu chuyện những khách sạn có ma ở Đà Lạt với ma huyền bí này ở thành phố Đà Lạt?

Sự thật đằng sau khách sạn ma

  
Sự thật đằng sau những khách sạn có ma ở đà lạt
  
Trước những tin đồn về tòa nhà bị bỏ hoang nhiều năm trời, chính quyền địa phương đã nói rằng do trong thời kỳ chiến tranh, đất nước còn chưa thống nhất nên để đánh lừa quân địch và tránh sự chú ý của nhiều người dân địa phương mà đã tung tin đồn về ngôi nhà ma ám này.
Nhiều người thì nói rằng do chưa có nhiều điều kiện cải tạo và phục hồi ngôi nhà từ những năm đất nước còn khó khăn nên chính quyền đã tạm cho người canh giữ ngôi nhà và truyền tai nhau những tin đồn thất thiệt về ma quái.
Tuy vậy nhưng nhiều người vẫn quan niệm rằng câu chuyện những khách sạn có ma ở Đà Lạt ở đây là có thật và cho tới ngày nay thì tòa nhà nằm ngay dốc đèo Prenn này hiện tại vẫn đang bị bỏ trống và chưa ai dám kinh doanh tại đây.

Câu chuyện của những khách sạn có ma ở Đà Lạt?

Theo lời kể của những người dân đã sinh sống lâu năm tại Đà Lạt, những khách sạn có ma ở Đà Lạt tọa lạc ngay giữa đèo Prenn. Con đường này được đánh giá có nhiều ô tô và xe máy qua lại thường ngày.
Khách sạn này được xây dựng khá sớm, từ khoảng năm 1912. Đây là khoảng thời gian thực dân Pháp vẫn còn đang xâm hộ nước ta. Và như nhiều người tương truyền rằng, chủ ngôi nhà này trước kia là một người Pháp. Gã vốn là một người chơi bời, say xỉn có tiếng. Sau một lần, người đàn ông uống say và cưỡng bức một cô gái. Vì quá ấm ức, cô gái đã liều mạng nhảy lầu tự tử vì kiên quyết không nghe lời theo hắn ta.
Từ đó về sau, mỗi khi đêm xuống, những đoàn xe ô tô, xe máy qua lại trên con đường này thường thấy hình ảnh một bóng ma trắng đứng vẫy tay đón xe lên Đà Lạt. Tuy nhiên, theo xác nhận của tài xế, cô gái ấy đã bước lên xe nhưng chỉ vút một cái là biến mất. Và còn rất nhiều hiện tượng khác xảy ra. Những câu chuyện đang được rỉ tai nhau khiến những khách sạn có ma ở Đà Lạt trở nên thật đáng sợ.

Đâu là nguyên nhân?

Liệu những lời đồn thổi kia có phải là sự thật? Muốn tìm được câu trả lời, cần phải tìm đến những người đã từng sống trong chính khách sạn này cũng như những nhà quản lý của những khách sạn có ma ở Đà Lạt. Và sự thật đã được hé lộ. Một cán bộ ở trung tâm quản lý nhà ở Đà Lạt cho biết “những câu chuyện ma trên chỉ là đồn thổi”
Nguyên nhân đầu tiên có lẽ là do trước đây chưa có điều kiện tu sửa. Người ta nghĩ ra những câu chuyện ma để tránh sự đập phá. Ngoài ra, hiện tại những kiểu biệt thự thế này đều do chính quyền kiểm soát. Họ sẽ cho thuê hoặc sang nhượng lại cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì mục đích đầu cơ, xí phần để chờ thời đến sang nhượng trục lợi nên cho đến nay căn nhà vẫn bị bỏ hoang. Chính vì vậy mà những câu chuyện những khách sạn có ma ở Đà Lạt ngày càng trở nên đáng sợ. Hiện nay cũng rất nhiều khách du lịch gan dạ đến đây tìm hiểu bí ẩn này.
Tóm lại, khách sạn ma ở Đà Lạt cho đến nay vẫn chưa có một kết luận rõ ràng. Nhưng trên thực tế, những khách sạn này đều là những công trình kiến trúc mang giá trị cả về thẩm mỹ và lịch sử. Nếu có cơ hội đến Đà Lạt và muốn thử một lần cảm giác lạnh xương sống, thì hãy thử đến và tìm ra sự thật nhé.

Hoa anh đào Đà Lạt

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

CÁC TIN BÀI KHÁC
Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt siêu tiết kiệm 04/08/2022
Cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻ 03/08/2022
Dịch vụ cho thuê xe ô tô tham quan Đà Lạt 03/08/2022
Dịch vụ cho thuê xe ô tô Đà Lạt giá rẻ uy tín 03/08/2022
Thuê xe 7 chỗ đà lạt giá rẻ 22/05/2022
Địa chỉ cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻ 09/09/2021
Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Lạt đưa đón tận nơi 03/09/2021
Những kinh nghiệm khi thuê xe 16 chỗ Sài Gòn Đà Lạt 11/06/2021
Những tiêu chí cần biết khi bạn thuê xe du lịch 16 chỗ 11/06/2021
Lưu ý khi thuê xe 16 chỗ Đà Lạt giá rẻ 11/06/2021
DU LỊCH ĐÀ LẠT

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThiền viện Trúc Lâm

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtChùa Linh Phước

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBảo tàng Lâm Đồng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtHồ Tuyền Lâm

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThác Dantala

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBiệt thực Hằng Nga
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtCông viên Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNhà thờ Domaine de Marie
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThác Cam Ly
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThung lũng vàng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐường hầm điêu khắc

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtCáp treo Đà Lạt

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNhà thờ Con Gà

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtXQ Đà Lạt Xử Quán

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐồi chè Cầu Đất

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtChùa Linh Sơn

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNúi Langbiang

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThung Lũng Tình Yêu

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtHồ Dankia - Suối Vàng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThiên Vương Cổ Sát

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtVườn hoa thành phố
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐồi Cỏ Hồng Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtDinh III Bảo Đại
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtKhu du lịch Lá Phong Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBiệt điện Trần Lệ Xuân
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất

DU LỊCH ĐÀ LẠT

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThiền viện Trúc Lâm
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtChùa Linh Phước
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBảo tàng Lâm Đồng
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtHồ Tuyền Lâm

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThác Dantala

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBiệt thực Hằng Nga
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtCông viên Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNhà thờ Domaine de Marie
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThác Cam Ly
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThung lũng vàng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐường hầm điêu khắc
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtCáp treo Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNhà thờ Con Gà
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtXQ Đà Lạt Xử Quán
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐồi chè Cầu Đất

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtChùa Linh Sơn
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNúi Langbiang
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThung Lũng Tình Yêu
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtHồ Dankia - Suối Vàng
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThiên Vương Cổ Sát


CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRUNG THÀNH ĐÀ LẠT
ĐỊA CHỈ: 5 YERSIN F10 TP ĐÀ LẠT
Hotline: 0935.321679 / 0918.638068
Điện thoại: 02633575579
CÁC DỊCH VỤ CHÍNH
Cho thuê xe du lịch 
Đà Lạt
Cho thuê xe cưới
Tour du lịch Đà Lạt

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRUNG THÀNH ĐÀ LẠT
ĐỊA CHỈ: 3 YERSIN F10 TP ĐÀ LẠT
Hotline: 0935.321679 - 0918.638068
Điện thoại: 026.33575579
12 Tháng Tám 2022    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by TrungThanhDaLat.Com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn