Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất

 DỊCH VỤ CHÍNH        
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt, xe đưa đón sân bay Liên Khương Đà Lạt

TIN TỨC
Cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá ưu đãi 2023Cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá ưu đãi 2023
Thuê Xe Du Lịch Đà Lạt - Lựa Chọn Số 1 Cho Chuyến Đi Tuyệt VờiThuê Xe Du Lịch Đà Lạt - Lựa Chọn Số 1 Cho Chuyến Đi Tuyệt Vời
[IMAGE:50]Thuê Xe Tham Quan Đà Lạt - Hành Trình Khám Phá Thiên Nhiên Đầy Thú Vị
Thuê Xe Du Lịch Ở Đà Lạt - Giải Pháp Di Chuyển Tiện Lợi Cho Du Khách Thuê Xe Du Lịch Ở Đà Lạt - Giải Pháp Di Chuyển Tiện Lợi Cho Du Khách
[IMAGE:50]Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Lạt: Lựa Chọn Tốt Cho Chuyến Đi Trải Nghiệm
Khám Phá Xứ Ngàn Hoa Thuận Tiện Với Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô Đà LạtKhám Phá Xứ Ngàn Hoa Thuận Tiện Với Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô Đà Lạt
Dịch Vụ Thuê Xe Tham Quan Giá Rẻ Tại Đà LạtDịch Vụ Thuê Xe Tham Quan Giá Rẻ Tại Đà Lạt
Dịch Vụ Thuê Xe Du lịch Đà Lạt - Trung Thành Đà LạtDịch Vụ Thuê Xe Du lịch Đà Lạt - Trung Thành Đà Lạt
Tìm Hiểu Chính Xác Về Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Ở Đà LạtTìm Hiểu Chính Xác Về Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Ở Đà Lạt
Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Lạt Uy Tín - Chất LượngDịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Lạt Uy Tín - Chất Lượng
TIN TỨC

Dịch vụ taxi sân bay Liên Khương giá rẻ 2023
29 Tháng Ba 2023 :: 3:57 CH :: 54 Views :: 0 Comments :: Blog

Để di chuyển từ Sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì có rất nhiều phương tiện, một trong những phương tiện phổ biến nhất là dịch vụ taxi sân bay Liên Khương. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.
[MỤC LỤC]

Taxi sân bay Liên Khương giá rẻ

Lựa chọn đi bằng taxi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thường diễn ra trong khoảng 30 phút đến 1 giờ, phụ thuộc vào lưu lượng giao thông và thời gian đặt xe. Đường đi có phần gồ ghề, nhiều khúc cua, tuy nhiên lại mang lại cảm giác thư thái và yên tĩnh khi đưa bạn từ khu phố đông đúc đến vùng nông thôn yên bình của Đà Lạt. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp trên đường đi như ngọn núi cao, những con suối trải dài, cánh đồng hoa và các vườn trái cây. Nếu bạn may mắn, có thể nhìn thấy những mảng sương mù bao phủ xung quanh, tạo nên một khung cảnh mơ hồ, đầy lãng mạn. Với chuyến đi bằng taxi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt, bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái và tiện nghi của phương tiện di chuyển. Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ taxi với các loại xe khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
Taxi sân bay Liên Khương giá rẻ
Các hãng Taxi Đà Lạt giá rẻ

1.Di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt bằng taxi

Nếu bạn muốn di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt bằng taxi, bạn có thể làm như sau:
 • Đặt xe taxi: Bạn có thể đặt xe taxi trực tuyến hoặc gọi điện thoại tới các hãng taxi như Mai Linh, Vinasun, hoặc Taxi Group để đặt xe. Thông tin liên hệ của các hãng taxi này thường được cung cấp tại sân bay.

 • Thanh toán: Bạn có thể thanh toán tiền taxi bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Trong trường hợp sử dụng thẻ tín dụng, bạn nên kiểm tra với tài xế trước khi lên xe để đảm bảo rằng họ chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

 • Thời gian và giá cả: Thời gian di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt khoảng 30-40 phút, tùy thuộc vào lưu lượng giao thông và điều kiện thời tiết. Giá cả sẽ phụ thuộc vào hãng taxi bạn chọn và khoảng cách từ sân bay đến Đà Lạt, thông thường giá cả dao động từ 200.000 đến 300.000 VNĐ.

Lưu ý: Trước khi sử dụng dịch vụ Taxi sân bay Liên Khương giá rẻ, bạn nên đảm bảo rằng tài xế sử dụng đồng hồ đo đường dài và đồng ý với giá cả trước khi lên xe để tránh bất kỳ tranh cãi về giá cả nào sau này.
Tham khảo: Dịch vụ thuê xe ô tô ở Đà Lạt
Taxi sân bay Liên Khương giá rẻ
Sân bay Liên Khương - Đà Lạt

2. Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn taxi sân bay liên khương

2.1. Làm thế nào để đặt taxi sân bay Liên Khương?

Bạn có thể đặt taxi sân bay Liên Khương giá rẻ thông qua điện thoại hoặc trực tuyến. Điện thoại bạn có thể gọi đến các dịch vụ taxi như Vinasun, Mai Linh, Taxi Group, hoặc đặt trực tuyến thông qua ứng dụng di động như Grab, GoViet, Be, hoặc dịch vụ đặt xe chuyên dụng cho sân bay như Sân Bay Đưa Đón.

2.2. Làm thế nào để biết giá cước của taxi sân bay Liên Khương?

Bạn có thể tìm hiểu giá cước của taxi sân bay Liên Khương trên trang web hoặc ứng dụng của các công ty taxi. Thông thường, giá cước được tính dựa trên khoảng cách từ sân bay đến điểm đến, loại xe và thời gian đặt xe. Bạn cũng có thể đàm phán giá cước trực tiếp với tài xế, tuy nhiên cần lưu ý giá cước có thể cao hơn so với giá cước được công bố.

2.3. Làm thế nào để xác định chất lượng dịch vụ của taxi sân bay Liên Khương?

Bạn có thể đọc các đánh giá của khách hàng trên trang web hoặc ứng dụng của các công ty taxi, hoặc tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè, đồng nghiệp đã sử dụng dịch vụ này trước đó. Nếu có vấn đề về chất lượng dịch vụ, bạn cần phản ánh ngay với công ty taxi để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

3.Những lưu ý khi đi taxi từ sân bay Liên Khương giá rẻ về Đà Lạt

Khi đi taxi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt, bạn nên lưu ý một số điều sau đây để có một chuyến đi an toàn và tiết kiệm:
 • Chọn những hãng taxi uy tín và có giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo và so sánh giá cả của các hãng taxi trên trang web hoặc ứng dụng đặt xe trực tuyến để chọn lựa được hãng taxi phù hợp nhất.
 • Thỏa thuận giá trước khi lên xe. Để tránh việc bị lừa đảo hoặc phải trả nhiều hơn giá thực tế, bạn nên thỏa thuận giá với tài xế trước khi lên xe và nên chuẩn bị tiền mặt đủ để trả tiền.
 • Kiểm tra lại thông tin trên bảng giá. Khi lên xe, bạn nên kiểm tra lại thông tin trên bảng giá của hãng taxi để đảm bảo giá cả và các khoản phí đúng như đã thỏa thuận.
 • Sử dụng dịch vụ đón tiễn từ khách sạn. Nếu bạn đặt phòng khách sạn tại Đà Lạt, bạn có thể sử dụng dịch vụ đón tiễn từ khách sạn để đến sân bay và ngược lại. Dịch vụ này sẽ đảm bảo an toàn và tiện lợi cho bạn.
 • Chú ý đến các địa chỉ và điểm đến của mình. Khi đi taxi, bạn nên chú ý đến địa chỉ và điểm đến của mình để tránh bị tài xế đưa đi địa điểm khác hoặc lạc đường.
 • Điều chỉnh nhiệt độ và độ cao của ghế ngồi sao cho thoải mái. Khi lên xe, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ và độ cao của ghế ngồi sao cho phù hợp với cơ thể mình để có một chuyến đi thoải mái nhất có thể.
 • Sau khi đến sân bay Liên Khương, bạn có thể đến quầy đặt xe taxi của các công ty nói trên để đặt xe. Thông thường, các quầy đặt xe taxi của các công ty này sẽ được đặt ở khu vực đón khách của sân bay.
 • Sau khi đặt xe, bạn chỉ cần đợi tài xế đến đón bạn tại khu vực đón khách của sân bay. Bạn cần chú ý đến biển hiệu tên của tài xế và số xe để dễ dàng nhận diện.
 • Thông thường, khoảng cách từ sân bay Liên Khương đến Đà Lạt là khoảng 30 km và mất khoảng 40 phút để di chuyển bằng xe taxi. Bạn cần tính toán thời gian để đến sân bay trước giờ khởi hành để tránh việc trễ máy bay.
Taxi sân bay Liên Khương giá rẻ
Taxi sân bay Liên Khương - Đà Lạt

4.  Bảng Giá taxi sân bay Liên Khương giá rẻ về Đà Lạt

 • Xe 4 chỗ nhỏ: 190.000 vnđ

 • Xe 4 chỗ to: 210.000 vnđ

 • Xe 7 chỗ: 230.000 vnđ

 • Xe 16 chỗ: 700.00 vnđ

Ngoài ra còn có dịch vụ taxi đi ghép từ Sân bay Liên Khương về Đà Lạt. Giá cả sẽ theo thỏa thuận.

5. Một số hãng taxi uy tín giá rẻ tại sân bay Liên Khương

Hiện tại, có nhiều hãng taxi sân bay Liên Khương giá rẻ, dưới đây là một số gợi ý cho bạn:
 • Mai Linh Taxi: Đây là một trong những hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam, và cũng có mặt tại sân bay Liên Khương. Hãng này luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, tài xế chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

 • Vinasun Taxi: Vinasun là một trong những hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam. Hãng này có mặt tại sân bay Liên Khương và cung cấp dịch vụ taxi 24/7, tài xế nhiệt tình và giá cả hợp lý.

 • Sun Taxi: Hãng taxi Sun cũng có mặt tại sân bay Liên Khương và cung cấp dịch vụ taxi chất lượng cao. Tài xế của hãng này có kiến thức địa phương và khả năng giao tiếp tiếng Anh, giúp du khách dễ dàng di chuyển và tìm hiểu về Đà Lạt.

 • Thành Công Taxi: Thành Công là một hãng taxi địa phương tại Đà Lạt và cũng có mặt tại sân bay Liên Khương. Hãng này cung cấp dịch vụ taxi với giá cả hợp lý và tài xế nhiệt tình.

6. Lời kết

Trên đây là bài viết về dịch vụ taxi sân bay Liên Khương giá rẻ. Hy vọng khi đi du lịch đến Đà Lạt du khách có sự lựa chọn được đúng hãng taxi giá rẻ cho mình. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và thuận tiện!
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

CÁC TIN BÀI KHÁC
Cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá ưu đãi 2023 22/05/2023
Thuê Xe Du Lịch Đà Lạt - Lựa Chọn Số 1 Cho Chuyến Đi Tuyệt Vời 17/04/2023
Thuê Xe Tham Quan Đà Lạt - Hành Trình Khám Phá Thiên Nhiên Đầy Thú Vị 17/04/2023
Thuê Xe Du Lịch Ở Đà Lạt - Giải Pháp Di Chuyển Tiện Lợi Cho Du Khách 17/04/2023
Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Lạt: Lựa Chọn Tốt Cho Chuyến Đi Trải Nghiệm 16/04/2023
Khám Phá Xứ Ngàn Hoa Thuận Tiện Với Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô Đà Lạt 16/04/2023
Dịch Vụ Thuê Xe Tham Quan Giá Rẻ Tại Đà Lạt 19/03/2023
Dịch Vụ Thuê Xe Du lịch Đà Lạt - Trung Thành Đà Lạt 18/03/2023
Tìm Hiểu Chính Xác Về Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Ở Đà Lạt 17/03/2023
Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Lạt Uy Tín - Chất Lượng 17/03/2023
DU LỊCH ĐÀ LẠT

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThiền viện Trúc Lâm

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtChùa Linh Phước

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBảo tàng Lâm Đồng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtHồ Tuyền Lâm

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThác Dantala

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBiệt thực Hằng Nga
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtCông viên Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNhà thờ Domaine de Marie
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThác Cam Ly
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThung lũng vàng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐường hầm điêu khắc

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtCáp treo Đà Lạt

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNhà thờ Con Gà

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtXQ Đà Lạt Xử Quán

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐồi chè Cầu Đất

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtChùa Linh Sơn

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNúi Langbiang

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThung Lũng Tình Yêu

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtHồ Dankia - Suối Vàng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThiên Vương Cổ Sát

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtVườn hoa thành phố
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐồi Cỏ Hồng Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtDinh III Bảo Đại
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtKhu du lịch Lá Phong Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBiệt điện Trần Lệ Xuân
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhất

DU LỊCH ĐÀ LẠT

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThiền viện Trúc Lâm
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtChùa Linh Phước
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBảo tàng Lâm Đồng
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtHồ Tuyền Lâm

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThác Dantala

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtBiệt thực Hằng Nga
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtCông viên Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNhà thờ Domaine de Marie
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThác Cam Ly
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThung lũng vàng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐường hầm điêu khắc
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtCáp treo Đà Lạt
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNhà thờ Con Gà
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtXQ Đà Lạt Xử Quán
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtĐồi chè Cầu Đất

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtChùa Linh Sơn
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtNúi Langbiang
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThung Lũng Tình Yêu
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtHồ Dankia - Suối Vàng
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt giá rẻ chất lượng, uy tín cùng những dòng xe mới nhấtThiên Vương Cổ Sát


CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRUNG THÀNH ĐÀ LẠT
ĐỊA CHỈ: 5 YERSIN F10 TP ĐÀ LẠT
Hotline: 0935.321679 / 0918.638068
Điện thoại: 02633575579
CÁC DỊCH VỤ CHÍNH
Cho thuê xe du lịch 
Đà Lạt
Cho thuê xe cưới
Tour du lịch Đà Lạt

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRUNG THÀNH ĐÀ LẠT
ĐỊA CHỈ: 3 YERSIN F10 TP ĐÀ LẠT
Hotline: 0935.321679 - 0918.638068
Điện thoại: 026.33575579
29 Tháng Năm 2023    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by TrungThanhDaLat.Com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn